Mua máy làm nước ngọt đá tuyết Thái Lan bao nhiêu tiền - 5 triệu

Lưu ý khi dùng xe làm đá tuyết Sài Gòn:

xe nước ngọt đá tuyết thái lan
xe nước ngọt đá tuyết thái lan

⚡Nên tìm đại lý giá tốt nhập nhiều theo dạng két(24 chai sẽ  cực rẻ) tính ra mỗi chai 3-6k bán 15-17K, lãi gần 10k.

⚡Mẻ thứ nhất cỡ 20 phút nhưng từ mẻ thứ 2 chỉ 5 phút vì toàn bộ chai đứng chờ đã được ướp lạnh sẵn.

⚡Bán chạy đông đá đẹp số 1 là 7 up, cam, xá xị... rồi tới fanta sau đó tới sting,7 up…. Lưu ý chai nhựa đông tuyết nhanh hơn và dễ thao tác dễ lấy tuyết ra hơn so với chai thủy tinh.

⚡Ngoài ra mình có thể mix để thêm toping như cho lát chanh – Hoa quả -thanh long… thì sẽ hấp dẫn hơn và càng đa dạng các loại nước ngọt càng nhiều màu nhìn càng hấp dẫn thu hút người đi đường.

⚡Nên dùng ly lớn 500 700 1 lít tùy theo dung tích chai, trước khi đổ nước ngọt vào cho vào 1/2 đá xay nhuyễn và hòa trộn đều,khách cảm giác được nhiều hấp dẫn thu hút hơn.

xe nước ngọt đá tuyết sài gòn 2024
xe nước ngọt đá tuyết sài gòn 2024

Hướng dẫn Sử Dụng Xe nước ngọt Đá Tuyết Sài Gòn Để Làm Nước Ngọt Đông Đá Và Bia Sệt


B1: Xếp tất cả nước ngọt vào thùng xoay đá – xe này làm được tất cả dung tích 240ml-300ml-330ml-390ml và có thể làm được các loại bia sệt.
B2: bật máy chạy không tải và cho nửa bì đá vào (chọn loại đá bi nhỏ làm lạnh nhanh hơn) sau đó rải đều khoảng 3kg muối(bí mật làm đông nhanh và giữ đá lâu) và tiếp tục rải 1 lớp đá gần tới cổ chai.
B3: cho 1 lít nước vào
B4:Cho máy chạy 20-25 phút lấy ra gõ mạnh vào chai và đổ vào ly là sử dụng được ngay. Kể từ mẻ thứ 2 thời gian chỉ 5 phút vì đã được làm lạnh sẵn.

Mẹo vặt: Giả sử 8h bắt đầu lắc,trước 30 phút khoảng  5h30 ủ đá muối để im không bật máy cho nó ủ lạnh, tới 6h bắt đầu bật lắc là ok quá trình đông đá nhanh lại vừa tiết kiệm điện.

tại sao mua xe nước ngọt đá tuyết sài gòn
tại sao mua xe nước ngọt đá tuyết sài gòn


/div>

Nước Ngọt Đá Tuyết là gì ?


Là một thức uống giải khát, hoặc cũng có thể là một món ăn vặt đang được đông đảo giới trẻ ưa chuộng được chế biến từ những chai coca có bề ngoài giống như là đã bị đông đá nhưng thực chất bên trong là một dạng lỏng, đá tuyết, khi thưởng thức thì có cảm giác sền sệt.

Ngoài ra khi gặp một lực hay một tác động mạnh sẽ thấy hiện tượng nổi bọt tuyết, khi chạm vào thì sẽ gây tê tê đầu lưỡi, tạo ra một cảm giác thích thú khi mà thưởng thức món này vào mỗi mùa hè…may-dong-tuyet-nuoc-ngot
may-dong-tuyet-nuoc-ngot

may-lam-da-tuyet
may-lam-da-tuyet

mua-xe-nuoc-ngot-da-tuyet
mua-xe-nuoc-ngot-da-tuyet

nuoc-ngot-dong-tuyet
nuoc-ngot-dong-tuyet

xe-lam-lnuoc-ngot-da-tuyet-sai-gon
xe-lam-lnuoc-ngot-da-tuyet-sai-gon

xe-nuoc-ngot-da-tuyet-thai-lan
xe-nuoc-ngot-da-tuyet-thai-lan


0 Comments