Làm quảng cáo đường Trần Văn Mười– Hóc Môn

Bảng hiệu quảng cáo Trần Văn Mười ngày càng khẳng định được vị thế quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của một nhãn hàng, cửa hàng, công ty… Làm bảng hiệu quảng cáo với màu sắc bắt mắt và được đặt ở vị trí thoáng đãng sẽ giúp thu hút thị giác của người đi đường, qua đó mang đến một lượng khách vãng lai lớn.

quảng cáo đường Trần Văn Mười
quảng cáo đường Trần Văn Mười


Mẫu biển hiệu công ty tại hcm TP. Hồ Chí Minh

Lời khuyên tốt nhất để làm cho tấm biển quảng cáo của bạn trở nên đẹp

– Doanh nghiệp của bạn đã có màu sắc thương hiệu riêng?. Bạn hãy chắc chắn rằng bạn thực sự cảm thấy thỏa mãn với nó. Hoặc bạn đã sẵn sàng thay đổi toàn bộ cho một chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp bạn.


– Bạn có muốn tác động đến tâm lý của những khách hàng tiềm năng bằng cách thu hút được sự chú ý của họ. Kích thích giác quan của họ hoặc truyền cảm hứng cho họ thông qua những slogan bắt mắt?. Cam, vàng và đỏ thường được coi là màu sắc kích thích cao. Và xanh dương, xanh lá và tím có xu hướng thấp hơn trong sự gây kích thích giác quan. Tuy nhiên, sự kết hợp khéo léo những màu trên có thể mang lại các phản ứng hoàn toàn khác nhau. Bằng cách tăng hoặc giảm đi các sắc thái trên một tấm biển quảng cáo.


– Không bao giờ cho phép một tấm biển quảng cáo có màu nền cường độ quá cao. Hoặc các họa tiết làm lu mờ các thông điệp quan trọng trên biển quảng cáo của bạn.


– Sử dụng khéo léo sự tương phản giữa các màu sắc sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.


– Sự kết hợp giữa 2 màu đen và trắng luôn tạo ra sự tương phản tốt nhất. Để làm nổi bật những lời bạn muốn đưa đến tận tay những khách hàng tiềm năng.

Mẫu bảng hiệu quảng cáo công ty đẹp tại hcm

Cách bước để làm bảng quảng cáo đẹp và ấn tượng

bang-hieu-alu-duong-tran-van-muoi
bang-hieu-alu-duong-tran-van-muoi


1- Kế hoạch làm biển từ sớm và chi tiết đường Trần Văn Mười– Hóc Môn


Bạn cần có kế hoạch chi tiết cho quá trình làm biển quảng cáo của mình. Điều này nghe có vẻ ai cũng biết, nhưng thực tế lại không phải như vậy. Rất nhiều người coi việc làm biển quảng cáo là khâu cuối cùng trong việc setup một kế hoạch kinh doanh mà không hề chuẩn bị từ sớm. Đến lúc kết quả không như mong đợi, họ chỉ còn biết tự trách mình. Hãy nghiên cứu thêm về các bước để chuẩn bị tiến hành làm biển quảng cáo để mọi thứ diễn ra thuận lợi nhất.


2- Khảo sát chính xác đường Trần Văn Mười– Hóc Môn


Đây cũng là một bước hết sức quan trọng. Việc khảo sát một cách kỹ càng, cả về vị trí lắp đặt, địa hình lắp đặt, độ khó của việc lắp đặt, loại biển quảng cáo định sử dụng, các kích thước…


Chúng được cần ghi chép lại một cách tỷ mỷ và kỹ càng. Ngoài ra cũng cần chụp ảnh tất cả các góc của mặt tiền hoặc nơi đặt biển quảng cáo. Để có thể phối cảnh, dựng 3D một cách rõ ràng. Điều này là vô cùng quan trọng trong suốt quá trình thiết kế, thi công và bàn giao biển quảng cáo. Nhiều khi những số liệu này còn được thể hiện một cách rõ ràng trong hợp đồng. 

Làm bảng hiệu quảng cáo bằng thanh lam tole - chữ nổi mica

3- Thiết kế biển quảng cáo đường Trần Văn Mười– Hóc Môn

Sau khi có các số liệu về kích thước và nội dung làm biển. Các đơn vị quảng cáo bắt đầu lên thiết kế biển quảng cáo theo các ý tưởng được vạch ra. Đây là khâu cực kỳ quan trọng. Nó yêu cầu gu thẩm mỹ, tính nghệ thuật rất cao. Việc thiết kế biển quảng cáo không chỉ là lắp ghép các hình ảnh và nội dung có sẵn. Nó còn phải đảm bảo sự sáng tạo, bám sát vào các kế hoạch marketing, nhận diện thương hiệu. Một biển quảng cáo tốt là tổng hợp của tất cả những yếu tố đó. 


4- Ngân sách làm biển đường Trần Văn Mười– Hóc Môn

Hãy chỉ rõ cho đơn vị làm biển quảng cáo biết, khoảng ngân sách mà bạn sẵn sàng dành cho công việc này. Điều này sẽ giúp điều phối các công việc và lên kế hoạch làm biển rõ ràng hơn. Nó giúp cho việc lựa chọn hình thức làm biển quảng cáo trở nên dễ dàng. Đơn giản là nếu mục tiêu của bạn với biển quảng cáo phải thật hoành tráng, thì bạn không thể sử dụng những chất liệu rẻ và ngân sách của bạn sẽ phải thật phù hợp.


5- Quá trình sản xuất và thi công đường Trần Văn Mười– Hóc Môn

Đến lượt những người thợ lắp dựng thể hiện vai trò. Sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm, tay nghề và quan trọng hơn hết là sự nhiệt tình, tận tâm và trách nhiệm của họ chính là yếu tố cốt lõi để biến những ý tưởng thiết kế thành hiện thực. Quá trình sản xuất, lắp dựng biển quảng cáo nếu đảm bảo sẽ giúp cho sản phẩm có chất lượng cao, duy trì được độ bền, dựng lên đúng ý tưởng.


6- Vật liệu làm biển đường Trần Văn Mười– Hóc Môn

Sau khi có được bản thiết kế, đơn vị quảng cáo cần lựa chọn một vật liệu phù hợp. Vật liệu cấu thành biển quảng cáo là vô cùng đa dạng. Lựa chọn được hình thức làm biển phù hợp sẽ giúp cho mọi ý tưởng được hiện thực hóa, các mục tiêu của việc làm biển quảng cáo có thể trở nên khả thi. Khách hàng thường rất mông lung khi lựa chọn vật liệu làm biển, chính vì vậy họ cần được tư vấn những ý tưởng rõ ràng từ các đơn vị chuyên nghiệp.


chu-noi-logo-mica-tai-duong-tran-van-muoi
chu-noi-logo-mica-tai-duong-tran-van-muoi
Mẫu biển hiệu quảng cáo hcm


7- Hệ thống chiếu sáng cho biển quảng cáo đường Trần Văn Mười– Hóc Môn

Đây là một trong những yếu tố cấu thành một biển quảng cáo đẹp và ấn tượng. Nếu bạn chỉ kinh doanh ban ngày, hệ thống ánh sáng không quá cầu kỳ và quan trọng. Nhưng ngược lại, một hệ thống ánh sáng tốt sẽ giúp cho cửa hàng, cửa hiệu của bạn trở nên lung linh, ấn tượng và bắt mắt giữ một rừng các biển quảng cáo khác. 


Hiện nay có rất nhiều nhà quảng cáo, do đó bạn cần phải chọn một công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo uy tín. Quảng Cáo Góc Nhìn – tự tin có nhiều năm kinh nghiệm, có năng lực và uy tín. Giúp bạn tư vấn được một bảng hiệu phù hợp nhất với điều kiện, mục đích, lĩnh vực kinh doanh của bạn!

logo mica cong ty - phan van hon
logo mica cong ty - phan van hon

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG LÀM BẢNG HIỆU TẠI đường Trần Văn Mười– Hóc Môn


Làm Bảng hiệu bạt hiflex tại đường Trần Văn Mười– Hóc Môn giá 380.000 – 690.000 VND/M2 .

Bảng hiệu bạt Hiflex Có Lót Tôn (dày 0.3mm) tại đường Trần Văn Mười– Hóc Môn có giá 420.000 – 830.00đ/m2

Bảng hiệu tôn dán Decal ngoài trời chất lượng cao tại đường Trần Văn Mười– Hóc Môn giá 800.000 – 12.000đ/m2

Hộp Đèn bạt hiflex 1 mặt, 4 mặt tại đường Trần Văn Mười– Hóc Môn giá 900.000 – 1.200.000đ/m2

Bảng hiệu Alu, (Chữ nổi Mica, decal, inox, Form) tại đường Trần Văn Mười– Hóc Môn giá 900.000 – 1.350.000đ

Thi công Ốp Mặt Dựng Nhôm Alu tại đường Trần Văn Mười– Hóc Môn giá 900.000 – 800.000VNĐ

Chữ Nổi, Chữ hộp, Logo, Trang trí khác tại đường Trần Văn Mười– Hóc Môn: 1.800.000 – 3.500.000đ/m2

Chữ nổi INOX tại đường Trần Văn Mười– Hóc Môn: 8.000.000 – 9.500.000đ/m2

0 Comments